Nấm sò muối chua ngọt_Phú Cường Đạt

“Nấm Sò muối chua ngot Phú Cường Đạt”

Chua chua – ngot ngọt – đi lọt lòng người !

Nấm ăn nấm được xem là một loại “rau sạch”, “thịt sạch”, bởi nấm ăn có giá trị dinh dưỡng cao, giàu protein, khoáng chất, chất xơ và các loại axit amin không thay thế, các vitamin A, B, C, D, E, K và đặc biệt không chứa các độc tố. Chính vì vậy Nấm ăn được xem là sản phẩm Quốc Gia.

Với tình yêu nghề nấm anh Lê Đăng Cường và chị Nguyễn Thị Đạt đã nên duyên vợ chồng từ khi yêu nghề làm nấm, gắn bó với nấm, tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có của địa phương, mạnh dạn đầu tư  phát triển sản xuất và xây dựng thương hiệu các loại nấm ngay trên quê hương Thạch Hà. Năm 2020 được sự hỗ trợ của Sở Khoa học và Công nghệ Hà Tĩnh, vợ chồng anh đã thực hiện Đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ lĩnh vực chế biến nấm.Với tình yêu nghề và sự trăn trở về cái mới mang tính đột phá cho cho quê hương. Quá trình dày công nghiên cứu thử nghiệm với nhiều công thức, định lượng thành phần, quy trình chế biến tối ưu, tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng. Vào một ngày cuối năm 2020 Sản phẩm nấm Sò muối chua ngot của anh chị đã ra đời trong niềm vui vỡ òa và hạnh phúc của tất cả các thành viên thực hiện Đề tài.

“Nấm sò” được mệnh danh là “loài cây cứu tinh của con người” được làm từ những sợi rơm vàng và mùn cưa sau thu hoạch, được sản xuất tại công ty Cổ phần đầu tư phát triển Phú Cường Đạt nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, với những công dụng gây ngạc nhiên về giá trị dinh dưỡng. Khi ăn có vị giòn giai ngọt béo thơm bùi, trong nấm sò chứa 33 – 40% hàm lượng protein (tính trên tỷ lệ nấm khô), thành phần acid amin phong phú, có đủ các acid amin không thay thế; bên cạnh đó là các gluxit, vitamin, khoáng chất, acid béo – chủ yếu acid không no, acid hửu cơ dễ tiêu hóa, và hấp thu. Sau khi được chế biến muối chua ngọt với công thức đã được nghiên cứu thành công, tạo ra sản phẩm có hương vị “Chua chua – ngot ngọt – đi lọt lòng người”  được người tiêu dùng tin tưởng, đã dùng 1 lần khắc sâu nhớ mãi. Chất lượng sản phẩm chính là điểm mạnh lớn nhất để anh chị tự tin phát triển sản phẩm ra thị trường. Có mặt trên thị trường từ tết Canh Tý năm 2020 đến nay sản phẩm đã được rất nhiều người dân tin dùng. Xác định được tầm quan trong của sản phẩm trong sự phát triển của Công ty, Anh chị đã đầu tư thêm nhà xưởng, trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ sản xuất, tăng chất lượng và sản lượng của sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934477226