Câu chuyện sản phẩm Nấm Linh Chi Khô Phú Cường Đạt

Nấm linh chi khô Phú Cường Đạt công dụng vàng cho sức khỏe

Xã hội ngày càng phát triển, việc chăm lo sức khỏe được mọi người đặc biệt được quan tâm, nhất là thiên về sử dụng các sản phẩm nuôi trồng và các sản phẩm thu hái hữu cơ. Nhận thấy điều đó, qua đánh giá thời tiết, khí hậu ở Hà Tĩnh anh Lê Đăng Cường, xã Thạch Xuân, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã nghiên cứu, sản xuất  sản phẩm nấm linh chi mang thương hiệu Đăng Cường với những công dụng vàng cho sức khỏe.

Từng làm việc tại Trung tâm ứng dụng khoa học kỹ thuật huyện Thạch Hà, là “dân”công nghệ trồng nấm với anh Cường chất lượng sản phẩm chính là điểm mạnh lớn nhất để anh tự tin phát triển sản phẩm ra thị trường.

Theo anh Cường, việc sản xuất nấm linh chi khô trải qua nhiều công đoạn khác nhau và cần các nguyên liệu là thân gỗ loại không có độc tố, không có tinh dầu, làm giá thể trồng sau đó kết hợp quy trình sản xuất theo hướng hữu cơ,100% không dùng phụ gia và việc tính toán hợp lý để xác định được thời điểm vàng thu hái sản phẩm nên các sản phẩm nấm linh chi khô Đăng Cường đã phát huy những dược tính tự nhiên, có lợi cho sức khỏe.

“Các công đoạn sản xuất nấm linh chi khô đều được chúng tôi thực hiện rất bài bản, khoa học, theo hướng hữu cơ nên thành phẩm đều có chất lượng tốt, sạch. Nấm linh chi khô Phú Cường Đat lành tính, không có tác dụng phụ nên phù hợp với các đối tượng sử dụng”, anh Lê Đăng Cường chia sẻ.

Nấm linh chi khô Phú Cường Đat có nhiều công dụng tốt hỗ trợ điều trị hiệu quả các chứng bệnh như: Bệnh gút (gout), thiểu năng tuần hoàn não, bệnh huyết áp, mỡ máu, suy nhược thần kinh, gan, thận, giảm quá trình lão hóa của cơ thể, các bệnh về khớp ở người cao tuổi, xơ cứng động mạch, bệnh tiểu đường. Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng đỡ thể trạng bồi bổ cơ thể, đặc biệt thành phần polysarccharides trong nấm linh chi có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào bất thường (tác nhân gây ung thư, ung bướu) nên linh chi còn được sử dụng trong việc ngăn ngừa ung thư, ung bướu và hỗ trợ điều trị sau hóa trị, xạ trị…

Đặt chất lượng và sức khỏe khách hàng lên trên hết, sản phẩm nấm linh chi khô Phú Cường Đat sẽ là món quà tặng ý nghĩa đến ông bà, cha mẹ, bạn bè hay làm quà biếu, đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934477226