Câu chuyện sản phẩm Nấm Mộc Nhĩ Khô Phú Cường Đạt

Mộc nhĩ khô Phú Cường Đạt

“an tâm- an toàn sức khỏe cho mọi nhà”

Từng làm việc tại Trung tâm ứng dụng khoa học kỹ thuật huyện Thạch Hà, vợ chồng anh Lê Đăng Cường (SN 1984) và chị Nguyễn Thị Đạt (SN 1985) tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có của địa phương, mạnh dạn xây dựng thương hiệu các loại nấm và mộc nhĩ khô Đăng Cường.

Năm 2014, anh Cường thuê 3.000m2 đất ở thôn Quyết Tiến, xã Thạch Xuân (huyện Thạch Hà) để bắt đầu công việc trồng nấm. Do số vốn ít ỏi, ban đầu chỉ sản xuất trong phạm vi hẹp, lấy ngắn nuôi dài, gom được ít tiền, anh chị lại mở rộng thêm trang trại. Đến nay tổng số vốn đầu tư vào trang trại trồng nấm và mộc nhĩ khô đã lên đến 3 tỷ đồng, giải quyết công ăn việc làm cho 5 lao động thường xuyên và 10 lao động thời vụ.

Theo anh Cường, kỹ thuật trồng và chăm sóc mộc nhĩ không khó, nhưng cần sự tỉ mỉ, phải thường xuyên theo dõi, quan sát sự phát triển của cây. Quan trọng nhất về trồng và chăm sóc mộc nhĩ là khâu thanh trùng để vi khuẩn, vi trùng bị tiêu diệt. Sau đó mang ra cấy giống thì phải che chắn, chăm sóc cẩn thận để vi khuẩn không xâm nhập và phát triển.

Nguồn nước tưới cũng là một yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của mộc nhĩ. Đó phải là nguồn nước đã qua hệ thống bể lọc nhằm loại bỏ các tạp chất. Đặc biệt, cần chú ý tới độ ẩm phù hợp, giúp mộc nhĩ có cánh dày và đẹp mắt hơn.

Ngoài chú trọng đến năng suất, anh Cường luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, với anh, kinh doanh cho người cũng là kinh doanh cho mình, ai cũng muốn được sử dụng sản phẩm an toàn. Từ cái tâm, cái đức đó, với mong muốn mang đến sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, anh Cường đã chế biến sản phẩm mộc nhĩ khô mang thương hiệu Đăng Cường.

Mộc nhĩ khô Phú Cường Đạt cam kết là loại thực phẩm sạch, là một nguyên liệu dùng để chế biến rất nhiều món ăn có hương vị hấp dẫn như: xào, nấu súp, canh, giúp tăng hương vị, màu sắc và chất dinh dưỡng cho món ăn. Sản phẩm được sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, không chứa hóa chất hay chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Góp phần tạo nên hương vị đặc trưng của nhiều món ăn Việt truyền thống, mộc nhĩ khô Phú Cường Đạt là loại đồ khô không thể thiếu trong danh mục mua sắm của các bà nội trợ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934477226